Chiều ngày 25/01 Hội đồng NVQS xã Sơn Trường đã tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Năm 2022, xã Sơn Trường đã tuyển chọn được 7 công dân  tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, đăng ký, quản lý nguồn, sơ khám, khám tuyển chặt chẽ đến nay 100% thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ đều đủ các điều kiện về sức khỏe, chính trị, văn hóa và đạo đức...

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trực tiếp giao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ và trao tặng quà của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và  quà của chính quyền địa phương xã Sơn Trường tới các công dân nhập ngũ. Tại buổi lễ cũng đã trao tặng quà cho 10 công dân vừa xuất ngũ năm 2022.

` Một số hình ảnh: