Sáng ngày 06/10/2022 xã Sơn Trường phối hợp với Bí thư, thôn trưởng các thôn đồng hành xây dựng NTM tại thôn 4.

Thực hiện kế hoạch xây dựng NTM năm 2022, thôn 1 và thôn 4 là 2 thôn cuối cùng được xã Sơn Trường đưa vào xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2022. Trong năm cán bộ và nhân dân thôn 4 đã nổ lực rất nhiều trong côn tác xây dựng Khu dân cư mẫu từ chỉnh trang khu trung tâm đến thực hiện chỉnh trang tại các hộ gia đình.

Tại buổi đồng hành xã đã chia thành 6 tổ công tác phối hợp với các chi hội, chi đoàn, tổ dân cư thực hiện cắt tỉa, trồng dặm, chăm sóc hàng rào xanh tại các trục đường, tại khu vực thể thao thôn và vận động một số hộ dân xây hố lắng lọc.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đồng hành cùng với thôn hoàn thiện các tiêu chí phấn đấu đạt chuấn Khu dân cư kiểu mẫu trong năm 2022.

Một số hình ảnh hoạt động :

Hoa Phượng