Chiều ngày 10/10, UBND xã Sơn Trường phối hợp với Hội nông dân, Hội CCB và Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc giải bóng đá nam mở rộng năm 2022, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10), 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12) và 66 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10).

Tham gia giải bóng đá nam 7 người có 10 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã. Giải được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận bán kết, chung kết thi đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đội thôn 2 gặp đội thôn 3. Với tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên đã đem đến những pha bóng đẹp, hấp dẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Thông qua việc tổ chức giải nhằm đầy mạnh phong trào rèn luyện thể thao của các tầng lớp quần chúng nhân dân, đánh giá hoạt động phong trào TDTT ở các chi đoàn, chi hội. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng tham gia các hoạt động, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Về cơ cấu giải thưởng gồm có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba; Giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất. Giải bóng đá nam xã Sơn Trường sẽ diễn ra từ ngày 10/10 - 18/10/2022. /.
Một số hình ảnh lễ khai mạc:
Bích Liên

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.